fbpx
Saturday, May 8, 2021

Ontario tiếp tục đóng cửa trường công lập tới tháng 9

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Các trường công lập ở Ontario sẽ không mở cửa trở lại vào tháng 6 và sẽ đóng cửa tới tháng 9 do đại dịch COVID-19.

Khi loan báo quyết định này tại Queen’s Park hôm thứ Ba 19/5/2020, chính quyền tỉnh bang nói rằng học sinh sẽ tiếp tục học trên mạng trong thời gian còn lại của niên khóa 2019-2020 và các lớp học trực tiếp tại trường sẽ không được khôi phục cho tới sau kỳ nghỉ hè.

Trường học trên toàn tỉnh bang đã đóng cửa từ ngày 13/3. Lúc đầu, trường học được dự kiến mở lại hai tuần sau kỳ nghỉ tháng 3 (March Break), nhưng trong để giảm tốc độ lây lan của COVID-19, chính quyền đã nhiều lần kéo dài thời gian đóng cửa.

Bộ trưởng giáo dục Stephen Lecce cho biết vào khoảng cuối tháng 6, ông sẽ công bố kế hoạch mở lại trường học vào tháng 9. Ông cảnh báo “trường học sẽ khác hẳn” khi học sinh đi học trở lại trong niên khóa 2020-2021.

Tất cả học sinh chuẩn bị tốt nghiệp trung học trước khi trường học bị đóng cửa sẽ được tốt nghiệp. Tất cả học sinh đều sẽ được cấp bảng điểm/kết quả học tập (report card).

Tuần trước, bộ trưởng Lecce nói rằng trước khi đưa ra quyết định có mở lại trường học hay không, ông cần nhận được kết quả phân tích mô hình cập nhật từ giám đốc y tế công cộng của tỉnh bang. Lecce cho biết ông cũng đã tham khảo ý kiến ​​của giới lãnh đạo y khoa, trong đó có các bác sĩ tại bệnh viện nhi đồng SickKids, trước khi đưa ra quyết định.

Hồi tháng 4, ba tuần sau khi trường học bị đóng cửa, chính quyền Ontario đã khởi xướng chương trình học trên mạng để giúp học sinh tiếp tục học trong thời gian đóng cửa kéo dài.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
5.1 ° C
6 °
4.4 °
81 %
1.1kmh
6 %
Sat
13 °
Sun
10 °
Mon
11 °
Tue
9 °
Wed
6 °

Hot Topics

Bài Liên Quan