fbpx
Thursday, April 22, 2021

Tài xế và khách Uber phải đeo khẩu trang từ ngày 18/5/2020

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Uber Technologies Inc. sẽ bắt buộc tài xế, người giao hàng và khách đeo khẩu trang bắt đầu từ thứ Hai ngày 18/5/2020; đây là một những biện pháp mới nhằm ngăn chặn đại dịch COVID-19 tại Canada.

Tập đoàn công nghệ có trụ sở tại San Francisco sẽ bắt buộc tài xế chụp hình selfie chứng minh là họ đang đeo khẩu trang thông qua phần mềm nhận dạng ảnh được tích hợp trong ứng dụng Uber. Từ ngày 18/5, những tài xế không chấp nhận cách thức xác minh này ở Mỹ, Canada, Ấn Độ và phần lớn Châu Âu và Châu Mỹ Latinh thì sẽ không được kết nối để đón khách.

Họ cũng sẽ phải đồng ý với một loạt điều khoản hứa rằng họ không có triệu chứng COVID-19, đã khử trùng xe của họ và rửa tay.

Khách và tài xế sẽ có thể hủy cuốc xe nếu người lái xe hoặc người lên xe không đeo khẩu trang và nếu một người tháo khẩu trang giữa chuyến đi và sẽ có tùy chọn thông báo cho Uber về việc tháo khẩu trang khi họ chấm điểm cho cuốc xe.

Khách sẽ không được phép ngồi ở ghế trước và không quá ba khách được phép đi trên xe của loại cuốc xe Uber X và XL.

Khi đặt cuốc xe, khách sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang, khử trùng tay trước và sau chuyến đi, ngồi ở ghế sau và mở cửa sổ nếu có thể.

Người giao hàng Uber Eats sẽ có thể thông báo cho Uber về các nhà hàng không thực hiện giữ khoảng cách vật lý hoặc phải chờ đợi lâu, và các nhà hàng sẽ có thể thông báo cho Uber khi người giao hàng không đeo khẩu trang hoặc không tuân thủ quy tắc.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
0.3 ° C
1.1 °
-1 °
64 %
6.2kmh
90 %
Thu
6 °
Fri
15 °
Sat
12 °
Sun
8 °
Mon
12 °

Hot Topics

Bài Liên Quan