7 C
Toronto
Sunday, April 5, 2020

Tim Hortons ngưng nhận ly giấy trong chương trình khuyến mãi Roll Up The Rim do lo ngại về COVID-19

Bài Liên Quan

- Advertisement -

Tim Hortons cho biết công ty hủy bỏ kế hoạch cho chương trình khuyến mãi Roll Up The Rim sắp tới do dịch coronavirus chủng mới.

Tim Hortons sẽ loại bỏ tất cả ly giấy của chương trình khuyến mãi này do lo ngại về sức khỏe của các nhân viên xử lý những cái ly giấy gần đây được khách hàng cầm và uống rồi trả lại để nhận giải thưởng.

Tim Hortons không nêu rõ COVID-19 là nguyên nhân, nhưng nói rằng công ty “không nghĩ rằng hiện nay là thời điểm thích hợp để các nhân viên ở các tiệm của chúng tôi thu thập vành ly đã được cuộn lên mà đã từng nằm trong miệng của khách trong môi trường y tế công cộng hiện nay”.

Công ty nói rằng các giải thưởng trị giá 30 triệu đô-la mà lẽ ra đã được trao cho những vành ly cuộn sẽ được tái phân phối lại thông qua các giải thưởng cho sản phẩm mua tại tiệm và trên ứng dụng kỹ thuật số của công ty.

“Các máy thu ngân ở Tim Hortons đang được lập trình để ngẫu nhiên tặng cà phê và đồ uống nóng và những khách trúng thưởng sẽ tự động được ghi có cho đồ uống của họ tại thời điểm mua,” công ty cho biết.

“Tất cả các giải thưởng khác hiện nay in dưới vành của những ly giấy trong chương trình Roll Up The Rim, bao gồm xe hơi, TV, điểm thưởng, thẻ quà tặng trả trước và thẻ quà tặng Tims bây giờ có thể trúng thông qua chương trình Roll Up The Rim qua ứng dụng kỹ thuật số diễn ra trong suốt thời gian bốn tuần.”

Tim Hortons, cùng với McDonald’s Canada, Starbucks và The Second Cup Ltd., cũng sẽ ngừng chấp nhận ly/cốc tái sử dụng được khách hàng mang tới trong bối cảnh có nhiều lo ngại về dịch bệnh.

Ghi danh nhận tin

Quý độc giả có thể điền địa chỉ email vào ô bên dưới và nhấn nút Ghi Danh để nhận tin tức hàng ngày.

Leave a Reply

Canada

Ontario dự báo 3000-15000 người chết vì COVID-19 với các biện pháp hiện áp dụng

Ontario dự báo 3000-15000 người chết vì COVID-19 với các biện pháp hiện áp dụng

Số ca COVID-19 ở Canada vượt qua mốc 10000

Số ca COVID-19 ở Canada vượt qua mốc 10000

Nhiều sở cảnh sát Ontario sẽ không phạt xe có nhiều người

Nhiều sở cảnh sát Ontario sẽ không phạt xe có nhiều người. Chính quyền Ontario cấm tụ tập 5 người trở lên. Người vi phạm có thể bị tới 1 năm tù hoặc bị phạt tới 100 ngàn đô.

Thế Giới

Liên bang bị chỉ trích vì gởi tặng Trung Quốc 16 tấn thiết bị bảo vệ cá nhân hồi tháng 2 chống coronavirus

Liên bang bị chỉ trích vì gởi tặng Trung Quốc 16 tấn thiết bị bảo vệ cá nhân hồi tháng 2

Cố tình ho lên số thực phẩm $35000 ở siêu thị, một phụ nữ Mỹ có thể bị buộc tội khủng bố

Cố tình ho lên số thực phẩm $35000 ở siêu thị, một phụ nữ Mỹ có thể bị buộc tội khủng bố

Canada từ chối tham dự nếu Tokyo Olympics không được hoãn 1 năm

Canada từ chối tham dự nếu Tokyo Olympics không được hoãn 1 năm

Việt Nam

Hiệp Ước EVFTA: Lưỡi Gươm hay Lá Chắn

Hiệp ước thương mại EVFTA sẽ là thanh gươm của lực lượng đấu tranh dân chủ hay là lá chắn bảo vệ, duy trì vị trí lãnh đạo của đảng CSVN sẽ tùy thuộc vào ý thức và hành động của mỗi chúng ta trong những ngày tới.

Bàn Tròn Đa Tôn Giáo Liên Âu: Hoãn biểu quyết EVFTA và IPA

ai ngày trước khi Nghị Viện Âu Châu biểu quyết về Hiệp Ước Mậu Dịch Tự Do Liên Âu - Việt Nam (EVFTA) và Hiệp Ước Bảo Vệ Đầu Tư (IPA), 26 tổ chức quan tâm đến tự do tôn giáo cùng lên tiếng với 700 nghị sĩ Âu Châu, yêu cầu hoãn biểu quyết cho đến khi nhà nước Việt Nam chứng minh sự tuân thủ nghiêm chỉnh những cam kết trong các công ước LHQ mà họ đã ký kết.

Tù nhân Lương tâm Trần Thị Nga trên đường đến Hoa Kỳ

Vào lúc 1 giờ khuya ngày 10.01.2020 (giờ Việt Nam) chị Trần Thị Nga đã rời Việt Nam và trên đường...