fbpx
17.9 C
Toronto
Tuesday, July 14, 2020

Tim Hortons ngưng nhận ly giấy trong chương trình khuyến mãi Roll Up The Rim do lo ngại về COVID-19

Bài Liên Quan

- Advertisement -

Tim Hortons cho biết công ty hủy bỏ kế hoạch cho chương trình khuyến mãi Roll Up The Rim sắp tới do dịch coronavirus chủng mới.

Tim Hortons sẽ loại bỏ tất cả ly giấy của chương trình khuyến mãi này do lo ngại về sức khỏe của các nhân viên xử lý những cái ly giấy gần đây được khách hàng cầm và uống rồi trả lại để nhận giải thưởng.

Tim Hortons không nêu rõ COVID-19 là nguyên nhân, nhưng nói rằng công ty “không nghĩ rằng hiện nay là thời điểm thích hợp để các nhân viên ở các tiệm của chúng tôi thu thập vành ly đã được cuộn lên mà đã từng nằm trong miệng của khách trong môi trường y tế công cộng hiện nay”.

Công ty nói rằng các giải thưởng trị giá 30 triệu đô-la mà lẽ ra đã được trao cho những vành ly cuộn sẽ được tái phân phối lại thông qua các giải thưởng cho sản phẩm mua tại tiệm và trên ứng dụng kỹ thuật số của công ty.

“Các máy thu ngân ở Tim Hortons đang được lập trình để ngẫu nhiên tặng cà phê và đồ uống nóng và những khách trúng thưởng sẽ tự động được ghi có cho đồ uống của họ tại thời điểm mua,” công ty cho biết.

“Tất cả các giải thưởng khác hiện nay in dưới vành của những ly giấy trong chương trình Roll Up The Rim, bao gồm xe hơi, TV, điểm thưởng, thẻ quà tặng trả trước và thẻ quà tặng Tims bây giờ có thể trúng thông qua chương trình Roll Up The Rim qua ứng dụng kỹ thuật số diễn ra trong suốt thời gian bốn tuần.”

Tim Hortons, cùng với McDonald’s Canada, Starbucks và The Second Cup Ltd., cũng sẽ ngừng chấp nhận ly/cốc tái sử dụng được khách hàng mang tới trong bối cảnh có nhiều lo ngại về dịch bệnh.

Ghi danh nhận tin

Quý độc giả có thể điền địa chỉ email vào ô bên dưới và nhấn nút Ghi Danh để nhận tin tức hàng ngày.

Leave a Reply

Canada

Những nơi trong vùng Đại Đô thị Toronto đã bắt buộc đeo khẩu trang

Những ai không chịu đeo khẩu trang có thể không được phục vụ và bị yêu cầu rời khỏi nơi đó

Chủ nhà ôm nợ tiền nước $38000 từ chủ cũ

“Người mua có trách nhiệm bảo đảm rằng họ hiểu bất cứ chi phí và nợ chưa trả nào liên quan tới căn nhà họ đang mua.”

Canada tạo điều kiện thuận lợi hơn để các cặp đồng tính xin quốc tịch cho con sinh ở nước ngoài

Các cặp hôn nhân đồng tính xưa nay khó xin quốc tịch cho con sinh ở nước ngoài khi cha mẹ ruột không phải là người Canada

Thế Giới

5 nước có công dân thiệt mạng hợp sức buộc Iran ‘bồi thường trọn vẹn” cho máy bay bị bắn nhầm

Canada, Afghanistan, Thụy Điển, Anh và Ukraine phối hợp đàm phán để buộc Iran chịu trách nhiệm và bồi thường vì bắn rơi máy bay dân dung của Ukraine

Canada đình chỉ dẫn độ, cấm xuất khẩu hàng quân sự sang Hong Kong do luật an ninh quốc gia mới của Trung Quốc

Thủ tướng Trudeau cũng cho biết Canada sẽ cân nhắc thêm các biện pháp khác, như di trú, để giúp những người Hong Kong muốn bỏ xứ ra đi

Canada khuyến cáo không đi Hong Kong sau khi cảnh sát Hong Kong bắt nhiều người theo luật an ninh quốc gia mới

Canada cảnh báo người đi Hong Kong có nguy cơ bị bắt giam tùy tiện với lý do an ninh quốc gia và có thể bị dẫn độ sang Trung Quốc đại lục

Việt Nam

Hiệp Ước EVFTA: Lưỡi Gươm hay Lá Chắn

Hiệp ước thương mại EVFTA sẽ là thanh gươm của lực lượng đấu tranh dân chủ hay là lá chắn bảo vệ, duy trì vị trí lãnh đạo của đảng CSVN sẽ tùy thuộc vào ý thức và hành động của mỗi chúng ta trong những ngày tới.

Bàn Tròn Đa Tôn Giáo Liên Âu: Hoãn biểu quyết EVFTA và IPA

ai ngày trước khi Nghị Viện Âu Châu biểu quyết về Hiệp Ước Mậu Dịch Tự Do Liên Âu - Việt Nam (EVFTA) và Hiệp Ước Bảo Vệ Đầu Tư (IPA), 26 tổ chức quan tâm đến tự do tôn giáo cùng lên tiếng với 700 nghị sĩ Âu Châu, yêu cầu hoãn biểu quyết cho đến khi nhà nước Việt Nam chứng minh sự tuân thủ nghiêm chỉnh những cam kết trong các công ước LHQ mà họ đã ký kết.

Tù nhân Lương tâm Trần Thị Nga trên đường đến Hoa Kỳ

Vào lúc 1 giờ khuya ngày 10.01.2020 (giờ Việt Nam) chị Trần Thị Nga đã rời Việt Nam và trên đường...