fbpx
24.4 C
Toronto
Tuesday, August 11, 2020

Từ ngày 4/5/2020, khách phải có đồ che mặt khi vào siêu thị Longo’s

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra...

2 công dân Canada bị Trung Quốc kết án tử hình trong 2 ngày liên tiếp

Xu Weihong và Ye Jianhui là công dân Canada thứ ba và thứ tư bị Trung Quốc kết án tử hình vì tội ma túy. Canada kịch liệt phản đối án tử hình.

Số nhà bán ở vùng Toronto tăng kỷ lục trong tháng 7

Tháng 7 thường là tháng ít sôi động của thị trường địa ốc, nhưng tháng 7 năm nay số nhà bán tăng gần 30%, giá cũng tăng mạnh.

Walmart Canada bắt buộc đeo khẩu trang từ ngày 12/8

Chính sách này sẽ áp dụng tại mọi cửa hàng ở Canada, bất kể chính quyền địa phương có quy định hay không.

Thái tử Saudi Arabia cử sát thủ sang Canada để thủ tiêu cựu điệp viên, theo đơn kiện mới

Nguyên đơn cáo buộc rằng các sát thủ này là thủ phạm sát hại ký giả Jamal Khashoggi của Washington Post tại lãnh sự quán Saudi Arabia ở Thổ Nhĩ Kỳ năm 2018.

Từ thứ Hai 4/5/2020, khách đi chợ tại siêu thị Longo’s sẽ bắt buộc phải che mặt.

“Là một doanh nghiệp có tính chất gia đình, ưu tiên số một của chúng tôi là sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách của chúng tôi,” một thư của tổng giám đốc Anthony Longo đăng trên trang mạng của công ty và gởi tới khách hàng. “Để giúp bảo vệ cộng đồng của chúng tôi, từ ngày 4 tháng 5 năm 2020, tất cả khách hàng sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang hoặc đồ che mặt khi ở trong các cửa hàng của chúng tôi.”

Trả lời một số câu hỏi trên các mạng xã hội về việc thiếu thông báo cho khách mua khẩu trang, công ty nói rằng bất kỳ đồ che mặt nào, chẳng hạn như khăn bandanna, cũng sẽ được chấp nhận.

Công ty cũng nói rằng nếu bất cứ ai từ chối đeo khẩu trang hoặc đồ che mặt hoặc họ không thể đeo, họ nên nói chuyện với người quản lý cửa hàng.

Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn biện pháp mới về đồ che mặt.

Các biện pháp mới được đưa ra sau khi có một số nhân viên mắc bệnh COVID-19 tại hai siêu thị Longo’s ở vùng Đại Đô thị Toronto (GTA).

Siêu thị Longo’s tại số 92000 đường Weston ở Vaughan đã mở cửa trở lại vào ngày 28 tháng 3 sau khi trải qua quá trình làm vệ sinh và khử trùng kỹ lưỡng và bị đóng cửa trong hai tuần sau khi có tới 8 nhân viên nhiễm coronavirus. Một nhân viên tại siêu thị Longo’s ở Maple cũng xét nghiệm dương tính với bệnh này nhưng giới chức y tế công cộng cho phép siêu thị đó mở vì không có nguy cơ nào đối với công chúng.

Chưa có tin gì về việc liệu có hệ thống siêu thị lớn nào khác sẽ bắt chước Longo’s bắt buộc khách phải che mặt khi ở trong cửa hàng.

Tại Mỹ, Costco bắt buộc các khách hàng thành viên của mình phải có đồ che mặt khi ở trong cửa hàng bắt đầu từ thứ Hai 4/5/2020.

Không rõ liệu biện pháp này cũng sẽ áp dụng cho các cửa hàng Costco ở Canada hay không. Không có thông báo cập nhật trên trang mạng của Costco ở Canada, mà hiện tại chỉ quy định duy nhất bắt buộc nhân viên phải có đồ che mặt.

Leave a Reply

Hot Topics

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Bài Liên Quan

Walmart Canada bắt buộc đeo khẩu trang từ ngày 12/8

Chính sách này sẽ áp dụng tại mọi cửa hàng ở Canada, bất kể chính quyền địa phương có quy định hay không.

Mục sư Canada bị kết án 3 tháng tù ở Myanmar vì phạm luật cấm tụ tập đông người để chống COVID-19

David Lah bị buộc tội không chấp hành lệnh cấm tụ tập đông người khi tổ chức một buổi lễ tôn giáo ở Yangon vào ngày 7/4.

Canada mở rộng danh sách thu hồi lên tới khoảng 50 thuốc khử trùng tay

... do có chứa ethanol loại dùng trong công nghiệp, hoặc tạp chất và hóa chất khác không được phép dùng trong thuốc khử trùng tay