fbpx
Tuesday, January 19, 2021

Hillary, Bill Clinton sẽ thuyết trình ở Toronto và Montreal trong năm nay

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Vợ chồng Bill Clinton thông báo hôm thứ Hai 8/10 rằng họ sẽ đi thuyết trình ở bốn thành phố vào năm 2018 và chín thành phố trong năm 2019 trên khắp Bắc Mỹ.

Loạt thuyết trình này được gọi là “Một buổi tối với Tổng thống Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary Rodham Clinton”.

Chương trình do công ty Live Nation tổ chức. Công ty chuyên tổ chức sự kiện này đã sắp xếp chuyến thuyết trình lớn của Michelle Obama để quảng bá cho cuốn sách mới của bà cũng như các chuyến lưu diễn của các danh ca Beyonce, Taylor Swift và Bruno Mars.

Vợ chồng Clinton sẽ tổ chức các buổi nói chuyện chung tại các chương trình này và chia sẻ “những câu chuyện và những giai thoại đầy cảm hứng đã định hình sự nghiệp phụng sự công chúng có tính lịch sử của họ, đồng thời thảo luận các vấn đề thời sự và hướng tới tương lai”, theo thông báo của Live Nation.

Vợ chồng Clinton vẫn là một mục tiêu công kích ưa thích của Đảng Cộng hòa, và việc họ lại xuất hiện trong bối cảnh chính trị mấy tuần trước các cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ có thể khiến Đảng Cộng hòa có thêm lý do mới để chỉ trích, và khiến Đảng Dân chủ đau đầu trong khi cố gắng gượng dậy bước tiếp sau cuộc bầu cử năm 2016.

Họ sẽ bắt đầu chuyến thuyết trình vào ngày 18/11 tại Las Vegas. Họ sẽ nói chuyện tại Scotiabank Arena ở Toronto vào ngày 27/11, và Bell Center ở Montreal vào ngày 28/11.

“Người tham dự sẽ có cơ hội được nghe những cuộc đối thoại độc nhất vô nhị với hai nhà lãnh đạo khi họ kể chuyện về một số khoảnh khắc có ảnh hưởng nhất trong lịch sử hiện đại. Từ nhiệm kỳ tổng thống Mỹ tới Thượng viện và Bộ Ngoại giao, tới một trong những cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi và khó đoán trước nhất của nước Mỹ, họ cung cấp một cái nhìn vô song về quá khứ, và hiểu biết sâu sắc về chặng đường sắp tới của chúng ta,” Live Nation nói trong một thông cáo.

Chương trình đầu tiên của vợ chồng Clinton vào năm tới sẽ là vào ngày 11/4 tại Beacon Theatre gần 3,000 chỗ ngồi ở New York. Chuyến thuyết trình sẽ kết thúc vào ngày 4/5 tại Forum ở Inglewood, California.

Họ cũng sẽ thuyết trình tại The Met ở Philadelphia, Fox Theatre của Detroit, DAR Constitution Hall ở Washington, DC, và Opera House ở Boston.

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
-1.7 ° C
-1 °
-2.8 °
59 %
5.6kmh
87 %
Wed
-2 °
Thu
1 °
Fri
-0 °
Sat
-6 °
Sun
-9 °

Hot Topics

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra một câu...

Bài Liên Quan

Từ 26/1, đi máy bay tới Mỹ phải có xét nghiệm âm tính COVID-19

Lệnh của CDC áp dụng cho cả công dân Mỹ lẫn khách ngoại quốc.

Canada cân nhắc xem Proud Boys là tổ chức khủng bố sau vụ bạo động ở Mỹ

Nếu bị liệt danh sách khủng bố, Proud Boys sẽ bị nêu tên cùng với Al Qaida, Boko Haram và Taliban, và nhiều tổ chức khác.

Luật sư Trung Quốc từng tường thuật cúm Vũ Hán giai đoạn đầu bị kết án 4 năm tù

Trương Triển tới Vũ Hán hồi tháng 2 và tường thuật trên nhiều mạng xã hội khác nhau về đợt bùng phát dịch bệnh.