Home » Thời Sự » Canada » Ba cậu bé ở Manitoba bị tài xế say rượu tông chết
(Ảnh: Tori Yetman / Global News)

Ba cậu bé ở Manitoba bị tài xế say rượu tông chết

Một cộng đồng phía bắc Manitoba đang đau buồn sau khi ba cậu bé bị một người lái xe tông chết, rồi bỏ chạy vào đêm thứ Bảy 28/4. Tài xế đó được cho là say xỉn trong khi lái xe.

Một cậu bé 13 tuổi và hai cậu bé 11 tuổi đang trên Tỉnh lộ 620, cách Nelson House hai cây số về phía bắc, thì bị bởi một chiếc xe có năm người tông vào khoảng 10:30 tối, theo cảnh sát hoàng gia liên bang RCMP.

Ban điều tra cho biết lúc đó hai cậu bé đang đi bộ và một đang chạy xe đạp trên đường.

Ba cậu bé đã chết tại hiện trường, và khi cảnh sát tới, họ thấy chiếc xe trống trơn.

Trung sĩ Paul Menaigre, phát ngôn viên của RCMP, nói, “Lúc đó xe không có tài xế hoặc người đi cùng, vì họ đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Một lát say, bốn người đi cùng đã quay trở lại hiện trường và cung cấp thông tin cho cảnh sát về người lái xe, vì anh ta đã chạy trốn. Tôi đoán họ đã đuổi theo anh ta, nhưng anh ta đã chạy mất.”

Thông tin lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng và lúc nửa đêm, người lái xe bước vào chi nhánh RCMP ở Nelson House và đầu thú với hai cảnh sát viên đang chuẩn bị tiếp tục đi tìm anh ta.

Người lái xe này, một thanh niên 27 tuổi trong cộng đồng Nelson House, đã bị bắt mà không kháng cự và bị giam trong đồn cảnh sát.

Ông Menaigre cho biết, “Anh ta sẽ bị truy tố nhiều tội, trong đó có tội chạy trốn khỏi một vụ tai nạn và nhiều tội về lái xe trong tình trạng say rượu.”

Nelson House cách Winnipeg khoảng 800 km về phía bắc và cách Thompson, Manitoba, 80 km về phía tây. Cộng đồng này gồm bốn khu dành riêng cho thổ dân, theo trang mạng của bộ tộc Nisichawayasihk Cree Nation.

Nisichawayasihk Cree Nation có khoảng 4,600 người.

Advertisements

Check Also

Canada chấn động nghi án “cha giết con” ở Brampton

Cảnh sát Vùng Peel báo động khẩn cấp vào lúc 11 giờ tối trong ngày …

Bão lớn có thể đổ 12-25 cm tuyết và băng xuống vùng Toronto

Bão lớn có thể đổ 12-25 cm tuyết và băng xuống vùng Toronto

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: