Home » Thời Sự » Canada » Cảnh sát tịch thu ma túy trị giá hơn 3 triệu đô ở Vaughan
(Ảnh: Cảnh sát Vùng York)

Cảnh sát tịch thu ma túy trị giá hơn 3 triệu đô ở Vaughan

Cảnh sát nói rằng họ đã tịch thu số lượng lớn cocaine và bắt giữ ba người trong một cuộc điều tra buôn lậu ma túy ở Vaughan, thành phố phía bắc Toronto.

Cảnh sát Vùng York cho biết một trong những nghi phạm đã bị bắt trong khi bị cho là mang ba ký cocain bên ngoài một ngôi nhà trên đường Zenith Avenue.

Theo cảnh sát, một lệnh khám xét được thực hiện tại ngôi nhà đó đã thu được 18 ký ma túy thuốc, cùng với số lượng heroin, thuốc lắc ecstasy, ma túy đá (methamphetamine), fentanyl và ketamine lỏng.

(Ảnh: Cảnh sát Vùng York)

“Đội điều tra cũng tịch thu máy ép cocaine, khuôn in logo và vật liệu đóng gói,” Cảnh sát Vùng York nói trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm 30/8.

Cảnh sát ước tính giá trị của vụ tịch thu này cao hơn 3 triệu đô-la, trong đó chỉ riêng cocaine trị giá hơn 1.5 triệu đô-la.

Hai cư dân Vaughan, Dat Nguyen, 25 tuổi, và Anne Lu, 32 tuổi, và cư dân Toronto Lee Nguyen, 26 tuổi, đã bị bắt và bị truy tố.

Đội điều tra cho biết các tội danh bao gồm sở hữu vì mục đích buôn bán, sản xuất một chất bị cấm và sở hữu tiền thu được do phạm tội.

Cuộc điều tra vẫn còn tiếp diễn.

Advertisements

Check Also

Thủ tướng Trudeau điều chỉnh nội các

David Lametti, dân biểu liên bang từ Montreal, là tân Bộ trưởng Tư pháp và …

3 người chết, 23 bị thương trong vụ xe buýt 2 tầng tông nhà chờ xe ở Ottawa

3 người chết, 23 bị thương trong vụ xe buýt 2 tầng tông nhà chờ xe ở Ottawa

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: