Home » Thời Sự » Canada » Giáo viên tiểu học British Columbia bị đình chỉ vì vô tình chiếu hình khiêu dâm trong lớp
(Ảnh minh họa: Dreamstime)

Giáo viên tiểu học British Columbia bị đình chỉ vì vô tình chiếu hình khiêu dâm trong lớp

Một thầy giáo tiểu học ở British Columbia đã bị đình chỉ do vô tình chiếu hình khiêu dâm trong lớp từ máy laptop công vụ.

Ủy viên Quản lý Giáo viên B.C. nói rằng các học sinh đã vô tình phải thấy ảnh chụp bộ phận sinh dục nữ khi Jeffrey Rohin Muthanna dùng máy laptop của ông để chiếu tài liệu giáo dục trên mạng lên một bảng trắng.

Thỏa thuận giải quyết đã được ủy viên ký và đăng công khai trên mạng hồi tháng trước. Theo đó, giáo viên Muthanna đang dạy một buổi học cho lớp 6 và 7 hồi tháng 6/2016 thì một cửa sổ tự mở (pop-up) xuất hiện với một hình ảnh khiêu dâm.

Thỏa thuận đó cho biết Muthanna đã dùng máy laptop do hội đồng học khu không được nêu tên cấp cho ông trong khoảng 2 năm để truy cập các hình ảnh và chat-room khiêu dâm ngoài giờ làm việc.

Thỏa thuận giải quyết này nói rằng Muthanna, một giáo viên được chứng nhận ở tỉnh bang này từ năm 1999, đã đồng ý với sự trình bày các dữ kiện.

Ông đã bị đình chỉ không lương trong 13 ngày vào tháng 9/2016 và hồ sơ về sự cố này sẽ được lưu giữ trên mạng thông qua cơ quan quản lý giáo viên.

Advertisements

Check Also

Thủ tướng Trudeau điều chỉnh nội các

David Lametti, dân biểu liên bang từ Montreal, là tân Bộ trưởng Tư pháp và …

3 người chết, 23 bị thương trong vụ xe buýt 2 tầng tông nhà chờ xe ở Ottawa

3 người chết, 23 bị thương trong vụ xe buýt 2 tầng tông nhà chờ xe ở Ottawa

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: