Home » Thời Sự » Canada » Làm việc tại văn phòng TNS Ngô Thanh Hải dành cho giới sinh viên
TNS-NTH
Thượng nghị sĩ Canada gốc Việt Ngô Thanh Hải. Photo: Youtube

Làm việc tại văn phòng TNS Ngô Thanh Hải dành cho giới sinh viên

Trong một thông cáo báo chí gởi đi hôm nay (19/1/2017) từ văn phòng của Thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải cho biết, văn phòng sẽ cần tuyển sinh viên thực tập cho Chương trình Thực tập Mùa hè 2017 (2017 Summer Internship Program).

Theo TNS Ngô Thanh Hải, ông rất khuyến khích tất cả sinh viên đang theo học toàn thời gian tại các trường đại học ở Canada hãy tham gia chương trình thực tập mùa hè này. Điều kiện phải là sinh viên gốc Việt có quốc tịch Canada. Đây là cơ hội tuyệt vời để đạt được kinh nghiệm làm việc rất bổ ích trong Thượng viện của Canada cho mùa hè này.

Mục tiêu của Chương trình thực tập này là để cung cấp các kỹ năng nhận thức về quyền con người, giao tiếp và hành chính văn phòng. Đây sẽ là hành trang tốt chuẩn bị cho công việc tương lai. Nhân sự được chọn sẽ có cơ hội để trau dồi thêm sự hiểu biết về Upper Chamber, tham gia vào hoạt động chính trị của Canada cũng như có cơ hội gặp gỡ các yếu nhân góp phần cho nền dân chủ của Canada. Trong chương trình thực tập này cũng sẽ làm các báo cáo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam năm 2017-2018.

Mời xem thêm chi tiết tại đây.

 

Advertisements

Check Also

Thủ tướng Trudeau điều chỉnh nội các

David Lametti, dân biểu liên bang từ Montreal, là tân Bộ trưởng Tư pháp và …

Công dân Canada bị Trung Quốc kết án tử hình vì tội buôn lậu ma túy

Công dân Canada bị Trung Quốc kết án tử hình vì tội buôn lậu ma túy

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: