Án tù 1 năm cho cựu giáo viên tiểu học Ontario quan hệ tình dục với học sinh

0 127

Christina Albini, một cựu giáo viên trường tiểu học Công giáo, đã bị kết án 1 năm tù sau khi nhận có tội quấy nhiễu tình dục — sờ mó cơ thể của người dưới 16 tuổi vì mục đích tình dục.

Cô giáo thuộc Trường tiểu học Công giáo Christ the King đã bị đình chỉ bị bắt hồi tháng 7 năm ngoái. Cô lại bị bắt giam hồi tháng 9 sau khi cảnh sát phát hiện bằng chứng cho là có hình ảnh khiêu dâm trẻ em trên điện thoại di động.

Bản án của cô cũng bao gồm ba năm án treo.

Patrick Ducharme, luật sư của cô Albini, “Cô ấy sợ ở tù. Nhưng đó là loại tội ác mà nhà nước khẳng định là nghiêm trọng đủ để người ta phải đi tù, và cô ấy chấp nhận điều đó.”

Tại tòa, thẩm phán công nhận lời nhận tội của Albini, nhờ đó giúp nạn nhân và gia đình của nạn nhân tránh phải trải qua phiên tòa kéo dài.

Luật sư Ducharme nói, “Chúng tôi đã nói với cơ quan công tố ngay từ ngày đầu rằng nam thiếu niên này sẽ chẳng bao giờ phải ra làm chứng. Điều đó sẽ rất đau khổ.”

Cô Albini thường đón cậu bé bằng chiếc Dodge Challenger màu tím của cô và đưa cậu bé về nhà cô, nơi họ quan hệ tình dục, theo một bản tường thuật dữ kiện được đồng ý được đọc tại tòa hồi đầu tháng 5.

Trên trang mạng của Hội Giáo viên Ontario, tình trạng của cô Albini được ghi là bị đình chỉ vì không đóng lệ phí. Trang mạng này trích dẫn các điều kiện bảo lãnh tại ngoại hồi tháng 6/2016 cấm cô Albini liên hệ hoặc có mặt bên cạnh bất cứ người nam giới nào dưới 16 tuổi.

 

Advertisements

Leave a Reply

%d bloggers like this: