Tài xế xe tải bị buộc tội gây tai nạn trên Xa lộ 401 làm chết 4 người

0 80

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Một tài xế xe tải 37 tuổi từ Quebec bị cáo buộc nhiều tội danh sau vụ tai nạn thảm khốc liên quan tới 7 xe trên Xa lộ 401 gần Kingston, Ontario, hôm thứ Năm 11/5.

Bốn người đã thiệt mạng khi xe của họ bốc cháy sau vụ đụng xe.

Xe của họ là một trong 7 chiếc trong vụ đụng xe liên hoàn này; ngoài ra còn một xe hơi khác, một xe thương mại, và bốn xe tải lớn. Hai người khác phải nhập viện với những thương tích nghiêm trọng.

Hôm thứ Sáu 12/5, Cảnh sát tỉnh bang Ontario (OPP) thông báo rằng Dunhill Tabanao, ở Vaudreuil-Dorion, Quebec, bị cáo buộc các tội danh sau đây:

  • Bốn tội điều khiển xe một cách nguy hiểm gây chết người.
  • Hai tội điều khiển xe một cách nguy hiểm gây thương tích cơ thể.

Vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra vào khoảng 1:30 sáng thứ Năm 11/5 trên các làn xe đi hướng tây của Xa lộ 401 giữa đường Joyceville Road và Xa lộ 15.

Cảnh sát viên Roop Sandhu của OPP cho biết dường như một số xe dính líu trong vụ tai nạn này đã dừng hoặc chạy chậm lại do tắc đường phía trước khi chiếc xe tải của tài xế nay bị buộc tội gây ra vụ đụng xe liên hoàn này.

Tài xế Tabanao đã bị bắt tại hiện trường và bị tạm giam chờ tòa án phân xử bảo lãnh tại ngoại tại Tòa Ontario ở thành phố Kingston hôm 11/5.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra và cho biết họ chưa nhận dạng bốn nạn nhân.

Cảnh sát viên Roop Sandhu nói, “Một số thân nhân lo ngại đã liên hệ với OPP. Chúng tôi biết sơ về danh tánh bốn người thiệt mạng trong xe đó, nhưng chúng tôi vẫn đang đợi xác minh chính xác danh tánh của họ.”

Advertisements

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: