Người từng vô gia cư tặng $10.000 cho nơi đã cho ông nương náu

0 106

Một người đàn ông Ontario từng vô gia cư trong nhiều năm vừa tặng $10.000 cho một trung tâm tạm trú trước đây đã giúp đỡ ông. Số tiền này trích từ khoản bồi thường ông nhận được trong một vụ dàn xếp giải quyết về trường nội trú.

Hành động hảo tâm này đã khuyến khích hàng loạt khoản hiến tặng cho Shelter House ở Thunder Bay, Ontario, nơi vừa kết thúc một chương trình hỗ trợ cộng đồng vào ngày 1/4 sau khi trung tâm này cạn quỹ hoạt động.

Alexandra Calderon, chuyên viên phụ trách phát triển của Shelter House, cho biết người đàn ông này có quyết định này sau khi cảm kích trước khoản hiến tặng $10.000/năm trong vòng 5 năm tới của bộ tộc thổ dân Matawa cho tổ chức này.

Chương trình hỗ trợ cộng đồng của trung tâm tạm trú này có hai nhân viên lái xe quanh thành phố để thăm hỏi những người khốn đốn, đưa họ tới những cuộc hẹn khám chữa bệnh và chở họ tới trung tâm tạm trú.

Bà Calderon nói người đàn ông này (không muốn tiết lộ danh tánh) đã sử dụng trung tâm tạm trú và chương trình hỗ trợ cộng đồng của trung tâm này trong nhiều năm và muốn thấy chương trình hoạt động trở lại.

Bà nói trung tâm tạm trú này đã gây quỹ được $75.000, nhưng cần $125.000 để chương trình hoạt động có thể trở lại.

Advertisements

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave a Reply

%d bloggers like this: