Home » Thời Sự » Thế Giới » Hillary, Bill Clinton sẽ thuyết trình ở Toronto và Montreal trong năm nay
(Ảnh: Seth Wenig/The Associated Press)

Hillary, Bill Clinton sẽ thuyết trình ở Toronto và Montreal trong năm nay

Vợ chồng Bill Clinton thông báo hôm thứ Hai 8/10 rằng họ sẽ đi thuyết trình ở bốn thành phố vào năm 2018 và chín thành phố trong năm 2019 trên khắp Bắc Mỹ.

Loạt thuyết trình này được gọi là “Một buổi tối với Tổng thống Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary Rodham Clinton”.

Chương trình do công ty Live Nation tổ chức. Công ty chuyên tổ chức sự kiện này đã sắp xếp chuyến thuyết trình lớn của Michelle Obama để quảng bá cho cuốn sách mới của bà cũng như các chuyến lưu diễn của các danh ca Beyonce, Taylor Swift và Bruno Mars.

Vợ chồng Clinton sẽ tổ chức các buổi nói chuyện chung tại các chương trình này và chia sẻ “những câu chuyện và những giai thoại đầy cảm hứng đã định hình sự nghiệp phụng sự công chúng có tính lịch sử của họ, đồng thời thảo luận các vấn đề thời sự và hướng tới tương lai”, theo thông báo của Live Nation.

Vợ chồng Clinton vẫn là một mục tiêu công kích ưa thích của Đảng Cộng hòa, và việc họ lại xuất hiện trong bối cảnh chính trị mấy tuần trước các cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ có thể khiến Đảng Cộng hòa có thêm lý do mới để chỉ trích, và khiến Đảng Dân chủ đau đầu trong khi cố gắng gượng dậy bước tiếp sau cuộc bầu cử năm 2016.

Họ sẽ bắt đầu chuyến thuyết trình vào ngày 18/11 tại Las Vegas. Họ sẽ nói chuyện tại Scotiabank Arena ở Toronto vào ngày 27/11, và Bell Center ở Montreal vào ngày 28/11.

“Người tham dự sẽ có cơ hội được nghe những cuộc đối thoại độc nhất vô nhị với hai nhà lãnh đạo khi họ kể chuyện về một số khoảnh khắc có ảnh hưởng nhất trong lịch sử hiện đại. Từ nhiệm kỳ tổng thống Mỹ tới Thượng viện và Bộ Ngoại giao, tới một trong những cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi và khó đoán trước nhất của nước Mỹ, họ cung cấp một cái nhìn vô song về quá khứ, và hiểu biết sâu sắc về chặng đường sắp tới của chúng ta,” Live Nation nói trong một thông cáo.

Chương trình đầu tiên của vợ chồng Clinton vào năm tới sẽ là vào ngày 11/4 tại Beacon Theatre gần 3,000 chỗ ngồi ở New York. Chuyến thuyết trình sẽ kết thúc vào ngày 4/5 tại Forum ở Inglewood, California.

Họ cũng sẽ thuyết trình tại The Met ở Philadelphia, Fox Theatre của Detroit, DAR Constitution Hall ở Washington, DC, và Opera House ở Boston.

Advertisements

Check Also

Thiếu nữ Saudi Arabia trốn gia đình và bị tắc ở Thái Lan được Canada cho tị nạn

Thủ tướng Justin Trudeau nói Canada đã chấp nhận cho tị nạn một thiếu nữ …

Trung Quốc bắt 13 người Canada từ khi Canada bắt CFO Huawei

Trung Quốc bắt 13 người Canada từ khi Canada bắt CFO Huawei

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: