fbpx
19.3 C
Toronto
Wednesday, August 12, 2020

Nhiều khách ở hộp đêm thoát y Vancouver nhiễm COVID-19

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra...

2 công dân Canada bị Trung Quốc kết án tử hình trong 2 ngày liên tiếp

Xu Weihong và Ye Jianhui là công dân Canada thứ ba và thứ tư bị Trung Quốc kết án tử hình vì tội ma túy. Canada kịch liệt phản đối án tử hình.

Số nhà bán ở vùng Toronto tăng kỷ lục trong tháng 7

Tháng 7 thường là tháng ít sôi động của thị trường địa ốc, nhưng tháng 7 năm nay số nhà bán tăng gần 30%, giá cũng tăng mạnh.

Walmart Canada bắt buộc đeo khẩu trang từ ngày 12/8

Chính sách này sẽ áp dụng tại mọi cửa hàng ở Canada, bất kể chính quyền địa phương có quy định hay không.

Thái tử Saudi Arabia cử sát thủ sang Canada để thủ tiêu cựu điệp viên, theo đơn kiện mới

Nguyên đơn cáo buộc rằng các sát thủ này là thủ phạm sát hại ký giả Jamal Khashoggi của Washington Post tại lãnh sự quán Saudi Arabia ở Thổ Nhĩ Kỳ năm 2018.

Cơ quan y tế ở cảnh báo những khách đã tới một hộp đêm thoát y tuần rồi có thể đã tiếp xúc với coronavirus chủng mới. 

Vancouver Coastal Health (VCH) cho biết nhiều người có mặt tại Brandi’s Exotic Show Lounge từ 9 giờ tối tới 3 giờ sáng trong thời gian từ ngày 21/6 tới 24/6 đã xét nghiệm dương tính với COVID-19.

“Để đề phòng, chúng tôi đề nghị những người đã tới Brandi’s Exotic Show Lounge trong những giờ đó nên tự theo dõi trong 14 ngày,” VCH nói. “Miễn là họ khỏe mạnh và không có triệu chứng, không cần tự cách ly và họ nên tiếp tục với các sinh hoạt hàng ngày của mình.”

VCH cũng nói rằng không có nguy cơ cho bất cứ ai có mặt tại hộp đêm ngoài những ngày giờ đó, và không có nguy cơ tiếp diễn nào cho cộng đồng.

VCH không nói rõ liệu có phải những người xét nghiệm dương tính đã nhiễm loại virus có tính lây lan cao này tại hộp đêm hay không.

Hộp đêm thoát y này hiện tạm đóng cửa “do có một số quan ngại từ VCH”, theo trang mạng của Brandi’s.

Trong Giai đoạn 2 của kế hoạch tái hoạt động ở British Columbia, các cơ sở kinh doanh có phục vụ thức ăn và rượu bia được phép mở cửa hồi tháng 5.

Theo tường thuật của đài CTV, hộp đêm thoát y phải theo những quy định về chỗ làm việc trong nhóm các cơ sở trình diễn nghệ thuật và nhà hàng/quán bar. Một phát ngôn viên của cơ quan an toàn lao động WorkSafeBC nói với đài CTV rằng tất cả các cơ sở kinh doanh bắt buộc phải có kế hoạch an toàn COVID-19, bao gồm các quy tắc về giữ khoảng cách vật lý và vệ sinh.

No. 5 Orange, một hộp đêm thoát y khác ở Vancouver, đã áp dụng nhiều biện pháp phòng chống đại dịch khi mở cửa lại, như lắp kính chắn bằng nhựa quanh sân khấu và máy quét căn cước tại cửa để theo dõi người tiếp xúc, theo tường thuật của báo Vancouver Sun.

Leave a Reply

Hot Topics

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Bài Liên Quan

Bé trai 2 tuổi rơi từ tầng 14 chung cư gần Jane và Finch ở Toronto

Cảnh sát xem sự cố này là khả nghi.

Cảnh sát bắt 3 người sau khi nhóm biểu tình Black Lives Matter bôi bẩn nhiều tượng ở Toronto

Black Lives Matter Toronto nhận trách nhiệm bôi bẩn các bức tượng và kêu gọi chính quyền thành phố và tỉnh bang giảm ngân sách dành cho cảnh sát