fbpx
Sunday, July 25, 2021

Nhiều khách ở hộp đêm thoát y Vancouver nhiễm COVID-19

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cơ quan y tế ở cảnh báo những khách đã tới một hộp đêm thoát y tuần rồi có thể đã tiếp xúc với coronavirus chủng mới. 

Vancouver Coastal Health (VCH) cho biết nhiều người có mặt tại Brandi’s Exotic Show Lounge từ 9 giờ tối tới 3 giờ sáng trong thời gian từ ngày 21/6 tới 24/6 đã xét nghiệm dương tính với COVID-19.

“Để đề phòng, chúng tôi đề nghị những người đã tới Brandi’s Exotic Show Lounge trong những giờ đó nên tự theo dõi trong 14 ngày,” VCH nói. “Miễn là họ khỏe mạnh và không có triệu chứng, không cần tự cách ly và họ nên tiếp tục với các sinh hoạt hàng ngày của mình.”

VCH cũng nói rằng không có nguy cơ cho bất cứ ai có mặt tại hộp đêm ngoài những ngày giờ đó, và không có nguy cơ tiếp diễn nào cho cộng đồng.

VCH không nói rõ liệu có phải những người xét nghiệm dương tính đã nhiễm loại virus có tính lây lan cao này tại hộp đêm hay không.

Hộp đêm thoát y này hiện tạm đóng cửa “do có một số quan ngại từ VCH”, theo trang mạng của Brandi’s.

Trong Giai đoạn 2 của kế hoạch tái hoạt động ở British Columbia, các cơ sở kinh doanh có phục vụ thức ăn và rượu bia được phép mở cửa hồi tháng 5.

Theo tường thuật của đài CTV, hộp đêm thoát y phải theo những quy định về chỗ làm việc trong nhóm các cơ sở trình diễn nghệ thuật và nhà hàng/quán bar. Một phát ngôn viên của cơ quan an toàn lao động WorkSafeBC nói với đài CTV rằng tất cả các cơ sở kinh doanh bắt buộc phải có kế hoạch an toàn COVID-19, bao gồm các quy tắc về giữ khoảng cách vật lý và vệ sinh.

No. 5 Orange, một hộp đêm thoát y khác ở Vancouver, đã áp dụng nhiều biện pháp phòng chống đại dịch khi mở cửa lại, như lắp kính chắn bằng nhựa quanh sân khấu và máy quét căn cước tại cửa để theo dõi người tiếp xúc, theo tường thuật của báo Vancouver Sun.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
mist
21 ° C
22.4 °
19.8 °
94 %
0.5kmh
90 %
Sun
30 °
Mon
30 °
Tue
27 °
Wed
25 °
Thu
22 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: