fbpx
Tuesday, May 18, 2021

Xe lao xuống đường từ bãi đậu xe tầng 2 ở Vaughan, 2 người thiệt mạng

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một người mẹ trẻ có hai con là một trong hai người thiệt mạng trong một tai nạn lạ thường ở Vaughan hôm thứ Năm 9/7/2020.

Cảnh sát Vùng York cho biết một chiếc xe húc qua hàng rào của một bãi đậu xe tầng 2 và lao xuống đường ở khu vực đường Keele Street gần Rutherford Road vào khoảng 1:30 chiều.

Một người phụ nữ trẻ đang nghỉ ăn trưa trong bãi đậu xe thì bị tông chết.

Một cụ ông 80 tuổi ở Brampton — tài xế của chiếc SUV lao xuống và húc vào một cột điện ở phía bên kia của con đường — được đưa tới trung tâm cấp cứu trong tình trạng không có dấu hiệu sinh tồn và được tuyên bố đã chết. Người thứ hai trong xe, một cụ bà 70 tuổi ở Pickering, cũng được đưa tới bệnh viện với các vết thương nghiêm trọng nhưng không nguy hiểm tính mạng.

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra tất cả mọi nguyên nhân khả dĩ của vụ tai nạn này, bao gồm khả năng tài xế cao niên có thể đã gặp sự cố về sức khỏe.

Cảnh sát đề nghị bất cứ ai có thể có video từ camera hành trình (dashcam) về sự cố này hoặc bất cứ ai có thể có thông tin về hành vi lái xe trước khi xảy ra vụ tai nạn liên hệ với cảnh sát.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
11.1 ° C
13.1 °
9 °
79 %
0.5kmh
36 %
Tue
23 °
Wed
22 °
Thu
22 °
Fri
20 °
Sat
20 °

Hot Topics

Bài Liên Quan